top of page

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHUYÊN MÔN

"Nói rồi tôi cũng sẽ quên, dạy tôi thì có thể tôi sẽ nhớ, để tôi tự làm thì tôi sẽ học được"-  Benjamin Franklin -  Cha đẻ của nước Mĩ

Chúng tôi mang đến cho con em bạn một môi trường chăm sóc an toàn, lành mạnh và vui vẻ. Các chương trình của chúng tôi được phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu của trẻ để phát triển và học tập, nhằm tăng cường các kỹ năng giao tiếp và xã hội cũng như phát triển các kỹ năng học tập.

 

Chương trình kết hợp các nhóm tuổi

INTERkids-Montessori đã quyết định ghép các nhóm tuổi với nhau. Các bé trong lớp, có bé nhỏ tuổi nhất, cũng có bé lớn tuổi nhất và như thế trẻ có thể học hỏi từ các bạn lớn tuổi hơn hay giúp đỡ và hỗ trợ các bạn nhỏ tuổi hơn.

Trẻ từ 18 tháng – 3,5 tuổi - Preschool Class "Juniors"

Cung cấp các hoạt động phù hợp với lứa tuổi nhằm giúp trẻ khám phá đồng thời xây dựng các kỹ năng và sự phối hợp. Chương trình này giúp trẻ có một sự chuyển tiếp lành mạnh và suôn sẻ từ nhà đến trường. Trẻ được tạo cơ hội khám phá và học hỏi trong một môi trường an toàn và được khuyến khích nhằm hỗ trợ phát triển các kỹ năng ăn uống, mặc quần áo và đi vệ sinh đúng đắn.

Trẻ từ 3,5- 6 tuổi - Kindergarten Class - "Seniors"

Điều kiện tham gia chương trình là trẻ đã biết tự đi vệ sinh.

Chương trình mẫu giáo xoay quanh 6 lĩnh vực phát triển toàn diện của trẻ sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng học tập của trẻ qua các loại hình hoạt động vui chơi đa dạng. Khi sử dụng các hoạt động đề tài theo nhóm và cá nhân, trẻ mở rộng kỹ năng về toán học, khoa học, xã hội, âm nhạc, nghệ thuật tạo hình, kịch và ngôn ngữ. Tùy sở thích và sự phát triển của trẻ, giáo viên sẽ hướng dẫn và cho trẻ làm quen với đọc, viết và làm toán cơ bản.

Giờ ăn & Giờ ngủ

 

Bên cạnh các niềm vui từ các giờ trò chuyện và các hoạt động tích cực thì các bữa ăn nhẹ, ăn trưa và giờ ngủ là một phần không thể thiếu trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Thời gian này quan trọng vì nó tạo không khí hoạt động tập thể và một khoảnh khắc lắng đọng để trẻ bình tâm lại. Trẻ cũng được học nhiều từ việc rửa tay, cách lựa chọn thức ăn, thức uống, ăn bằng nĩa, cho đến vệ sinh cá nhân.

 

CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN THỨC ĂN VÀ ĐỒ UỐNG TỪ PHỤ HUYNH

bottom of page