top of page

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

2017-06-07 14.50.01.jpg

Từ việc xây dựng, phát triển chương trình học đến các trang thiết bị, đồ dùng và đồ chơi sử dụng trong trường đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, các qui định an toàn cho từng lứa tuổi và thường xuyên được kiểm duyệt bởi các cơ quan quản lý chuyên ngành.

 

Ngoài ra, tất cả các đồ dùng, đồ chơi đều được chế tạo bằng nguyên liệu an toàn, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và thiết kế thân thiện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Các phòng học được thiết kế rộng rãi và đầy đủ ánh sáng, với số lượng tối đa 20 trẻ/phòng học có trang bị máy lạnh, diện tích tối thiểu 60m2/phòng (3.0 m2/trẻ). Mỗi lớp học do một giáo viên và 2-3 trợ giảng quản lý, với sự hỗ trợ của một giáo viên nước ngoài.

 

Các bữa ăn chính và phụ đều được nấu tại bếp của trường và được xây dựng dựa theo Chế độ dinh dưỡng Cân đối của Các trung tâm Chăm sóc trẻ thuộc Bộ Dinh Dưỡng New South Wales, Úc.

Các lớp học đều được trang bị máy lọc không khí, để giảm ảnh hưởng xấu của không khí ô nhiễm đến trẻ nhỏ trong thời gian trẻ học tại lớp. 

Chúng tôi mở cửa chào đón tất cả phụ huynh và các em học sinh tới tham quan - Thời gian đăng ký sẽ bắt đầu từ ngày 05 tháng 08

bottom of page